Los Alamos STEM Challenge FAQ

Flat
Máy may bao cầm tay mạnh 2019
User: máy may bao
Date: 2/21/2019 4:08 am
Views: 2394
Rating: 0    Rate [
|
]

[url=https://dienmaycokhi.vn/may-may-bao]Máy may bao[/url] (máy khâu bao) là một loại máy tuyệt vời và không thể thiếu trong các nghành đóng gói, niêm phong bao bì công nghiệp với công dụng là khâu miệng bao gạo, bao xi măng, phân bón, hóa chất,... Được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở xuất khẩu lúa gạo, buôn bán xi măng, nhà máy sản xuất phân bón, hóa chất,...ở trong nước cũng như ngoài nước.
Ưu điểm của máy may bao Misuko GK9-2
máy may bao cầm tay giá rẻ Misuko GK9-2 là một sản phẩm đáng tin cậy và mang lại lợi ích kinh tế cao. Đề xuất cho sản xuất lên đến 200 túi mỗi ngày. Nó có thể dễ dàng xử lý và vận chuyển tại các địa điểm khác nhau. Tuy nhiên, máy may bao này phải được kết nối với dòng điện 220 V. Máy có thiết kế đơn giản và nhỏ gọn với hợp kim nhôm thép chất lượng cao và các bộ phận cơ khí trong thép. Máy thích hợp cho niêm phong túi làm bằng đay, giấy, vải, nhựa, và các loại vải, lưới cho nông nghiệp, thùng carton,...
Máy may bao Misuko GK9-2 là mội loại máy có thiết kế gọn nhẹ, giá thành khá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và đầy đủ các chức năng may tốt nhất, đồng thời có độ bền dài theo năm tháng, ít hỏng hóc. Máy may bao Misuko GK9 là một máy may bao công nghiệp ổn định và rất được tin dùng trên thị trường.

Reply
PreviousNextAdd